Calvin Klein เปิดแฟชั่นเดสทิเนชั่น นาฬิกาและเครื่องประดับแห่งแรกในไทย

สำหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ผู้รักแฟชั่น สไตล์เรียบๆ คลาสสิก ไม่มีใครไม่รู้จัก คาลวิน ไคลน์ (Calvin Klein) แบรนด์เนมนิวยอร์ก ที่ล่าสุด บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย สายหยุด วิศัลยางกูร ผู้จัดการนาฬิกาและเครื่องประดับ คาลวิน ไคลน์ เอาใจสาวกแอคเซสซอรี่คาลวิน ไคลน์ เปิดบริการ “ช็อปคาลวิน ไคลน์” นาฬิกาและเครื่องประดับแห่งแรกในไทย ให้ได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งแบบเต็มสตรีม ไม่ต่างกับคนในนิวยอร์ก โดยเฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งเปิดตัวกันในบาเซิลด์แฟร์ สั่งเข้ามาให้เลือกอย่างจุใจ ครบไลน์ ทุกรุ่น ทุกแบบ ณ ช็อปคาลวิน ไคลน์ ชั้น 1 โซนซี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ โดยมีแฟชั่นนิสต้าร่วมเปิดบ้านแฟชั่นแห่งใหม่ อาทิ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล, ชวพร เลาหพงศ์ชนะ, จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร, กันต์ รตนาภรณ์, เธโอ –ชิระ จีระกุลชาญ

โดยแฟชั่นนิสต้ารุ่นใหม่ ร่วมเผยถึงความชื่นชอบแบรนด์คาลวิน ไคลน์ นานาทรรศนะ อาทิ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล เผยว่า “คาลวิน ไคลน์ สำหรับเราก็คือ ความเก๋ของดีไซน์ เรียบหรู ดูดี ทั้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับก็จะเป็นแบบเรียบๆ ดูคลาสสิก ใช้ได้นาน ถ้าเป็นนาฬิกาหรือเครื่องประดับจะแมตช์เข้ากับแฟชั่นเสื้อผ้าได้ง่าย สามารถใส่ได้ ทุกโอกาส วันนี้ได้ลองใส่นาฬิการุ่นใหม่ 2-3 แบบ รู้สึกประทับใจกับความเบาสบายของนาฬิกา”

พลอย – ชวพร เลาหพงศ์ชนะ เผยว่า “พูดถึง คาลวิน ไคลน์ จะนึกถึง ความเรียบง่าย ดูแล้วไม่เบื่อ ความมีรสนิยมของสีขาว สีดำ สีเทา ไม่มีลวดลาย ถ้าจะเลือกนาฬิกา มักจะเลือกแบบคลาสสิก ไม่ชอบแบบสายสตีล จะเลือกสายหนังที่ดูเอ็กโซติก แบบสายหนังแปลกๆ ดูสวยไม่เหมือนใคร ไม่ชอบนาฬิกาที่มีอะไรเยอะๆ หรือสลับซับซ้อน” ส่วน จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร เผยว่า “คาลวิน ไคลน์ น่าจะคู่กับความคลาสสิก ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบแฟชั่น สีเงิน สีขาว สีครีมอยู่แล้ว คาลวิน ไคลน์ ก็เป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ของเราได้”

กันต์ รตนาภรณ์ หนุ่มกราฟิกดีไซเนอร์รุ่นใหม่ไฟแรง เจ้าของธุรกิจออกแบบแบรนด์สินค้า Yolo เคสไอโฟน และผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ เผยว่า “ชื่อ คาลวิน ไคลน์ รู้จักมาตั้งแต่ยังวัยรุ่น ว่า เรียบหรูและเท่ ที่ใช้เป็นประจำพวกแฟชั่นชั้นใน ส่วนนาฬิกาที่มี เรือนแรก ตอนเรียนอยู่มัธยมปลาย เป็นรุ่นที่สายหนังสีดำ ดีไซน์สวย ที่เป็นอมตะ คลาสสิกเหนือกาลเวลา ไม่ว่าจะเป็นยุคไหนๆ ดีไซน์ก็ยังร่วมสมัย เวลาเราจะเลือกนาฬิกา จะดูรูปลักษณ์ก่อน เลือกแบบสมบุกสมบัน ใส่แล้วเสริมบุคลิก” ส่วน เธโอ – ชิระ จีระกุลชาญ นักแสดงและนายแบบหนุ่ม เผยว่า “พูดถึง คาลวิน ไคลน์ แล้วนึกถึงความเป็นแมส (Mass) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สำหรับทุกคน ที่สามารถเข้าถึงได้ เป็นเจ้าของได้ เวลาซื้อนาฬิกา จะดูที่ดีไซน์ก่อน เลือกแบบโมเดิร์น ดูสนุกสนาน ชอบแบบสีสัน”

เชิญแวะชมบ้านแฟชั่นและความทันสมัยของนิวยอร์ก กับนาฬิกาและเครื่องประดับ “คาลวิน ไคลน์” (Calvin Klein) ณ ช็อปคาลวิน ไคลน์ ชั้น 1 เซ็นทรัลโดม ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ และตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Maxima Consultants Co.,Ltd.
นวรัตน์
เบอร์โทร : 02-619-0429-30
อีเมล : maximaco@truemail.co.th

You may also like...