พรอมเมนาดา รวมสุดยอดศิลปะทุกแขนง ในงาน Art @Prom

พรอมเมนาดาร่วมฉลองฤดูฝน ฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำที่สร้างสรรค์หลากอารมณ์ศิลป์ จัดงาน Art @Prom รวบรวมมหกรรมศิลปะทุกแขนง อาทิ ภาพจิตรกรรม ประติมากรรม หุ่นแสดง ภาพถ่าย ดนตรี การแสดง และอื่นๆ อีกมากมาย งาน Art @Prom จะหมุนเวียนจัดแสดงตามหมวดหมู่ของประเภทศิลปะ ในแต่ละอาทิตย์ พร้อมด้วยกิจกรรมเวิร์คช็อป “นักศิลป์เรียนรู้จากนักศิลป์” ที่นักช้อปผู้ชื่นชอบงานศิลป์ไม่ควรพลาด ทั้งจิตรกรรม และงานฝีมือ และการแข่งขัน Artist Competition ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนในครอบครัวได้ร่วมแสดงฝีมืออย่างเต็มที่

ตื่นตาตื่นใจกับ Art Market ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสินค้างานศิลป์ที่ทรงคุณค่าเหนือกาลเวลาที่เหล่านักช้อปสามารถจับจองเป็นเจ้าของ และร่วมหลงใหลศิลปะมากมายหลายแขนงที่จะปลุกจิตวิญญาณแห่งความสร้างสรรค์ในตัวนักช้อปทุกท่าน ณ งาน Art @Prom มหกรรมงานศิลป์ที่ตื่นตาที่สุดในประเทศไทย

โดยจะจัดแสดงทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ระหว่างวันที่ 4 กรกฎาคม – 12 สิงหาคม 2557 ณ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ช้อปปิ้งมอลล์สไตล์รีสอร์ทแห่งแรกของประเทศไทย

สัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ ‘มากกว่าการช้อปปิ้ง” ได้ทุกวัน ที่ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โทรศัพท์ 053 107 888 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.promenadachiangmai.com และติดตามข่าวสารที่ www.facebook.com/promenadachiangmai 

PR Director
Vivaldi Public Relations
เจนจิรา จิตรไพบูลย์ (เจน)
เบอร์โทร : 084-078-0995
อีเมล : jenjira.j@vivaldipr.com
เว็บไซต์ : www.vivaldipr.com

You may also like...