AUSSINO ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 อย่างยิ่งใหญ่

AUSSINO แบรนด์เครื่องนอนแฟชั่นแถวหน้าระดับโลก คุณภาพสูงจากออสเตรเลีย ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 อย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทย ด้วยองค์ประกอบสำคัญในการออกแบบ 5 ข้อหลัก

คือ การออกแบบอย่างสร้างสรรค์, ร่วมสมัย, เป็นผู้นำทางด้านสีสัน, มีความเป็นไปได้ทางเชิงพาณิชย์ และสอดคล้องทุกองค์ประกอบ ส่งผลให้ AUSSINO ได้รับความนิยมและความเชื่อถือจากลูกค้าทั่วโลก  โดยมีสาขาทั้งในรูปแบบ Stand-alone ร้านค้าในห้างสรรพสินค้า และตัวแทนจำหน่ายประมาณ 6,000 สาขาใน 30 ประเทศทั่วโลก เป็นที่รู้จักกันดีในประเทศสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ จีน ฮ่องกง เกาหลี สิงคโปร์ มาเลเซีย บรูไน ซาอุดิอาระเบีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์  รวมถึงประเทศไทยที่เริ่มเข้ามาทำการตลาดในประเทศไทยเมื่อปี 2548

นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค เอ็น เค เอ็น รีเทล จำกัด ผู้นำเข้าชุดเครื่องนอน ออสซิโน ในประเทศไทย เปิดเผยว่า ออสซิโน เป็นแบรนด์ที่ถูกขับเคลื่อนด้วยงานดีไซน์ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของงานออกแบบเป็นองค์ประกอบสำคัญในการกำหนดทิศทางของแบรนด์ ตอกย้ำตัวตนความเป็นแฟชั่นด้วยลายพิมพ์และลายปักที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของออสซิโน 

 

 

 

โดยมีการระดมความคิดสร้างสรรค์จากทีมดีไซน์เนอร์ทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้ได้สินค้าที่สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าและตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานอย่างคุ้มค่า ที่สำคัญคือมุ่งมั่นสร้างทัศนคติให้เครื่องนอนเป็นสินค้าแฟชั่นไม่ต่างจากเสื้อผ้า ซึ่งปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลและสามารถนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ที่อัพเดทเทียบเคียงแฟชั่นบนรันเวย์

ผลิตภัณฑ์และลวดลายการออกแบบ
“ออสซิโน” เป็นชุดผ้าปูที่นอนแฟชั่นที่มีรูปแบบให้เลือกมากมายทั้งในเรื่องของสีสัน เนื้อผ้า และการถักทอด้วยเส้นด้ายจำนวนสูง (Thread count) เอกลักษณ์ของ “ออสซิโน” ที่เป็นที่รู้จักกันดีกับชุดเครื่องนอนที่มีการออกแบบอย่างสวยงามทั้งลายปักที่ประณีตพิถีพิถันเป็นพิเศษ และลายผ้าพิมพ์ที่ทุกขั้นตอนการผลิตนั้นเปี่ยมด้วยคุณภาพ ทำให้ผลิตภัณฑ ์ “ออสซิโน” คุ้มค่าต่อการเลือกซื้อเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นในระดับคุณภาพเดียวกัน อีกทั้งยังดูแลรักษาง่าย

“ออสซิโน” มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่คลอบคลุมความต้องการของทุกรสนิยม ด้วยการออกแบบที่มีทั้งการเลือกเน้นสีสันสดใสหรือการใช้สีที่เรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความมีรสนิยมและสไตล์ของตัวเอง ไปจนถึงลวดลายที่เน้นความหรูหรา แต่ทั้งหมดนั้นคงคุณภาพระดับสูง ทั้งการพิมพ์ลายและการปัก รวมไปถึงเนื้อผ้าที่มีจำนวนด้ายถักทอที่สูง (Thread count) เพื่อความนุ่มเนียนของเนื้อผ้า และง่ายต่อการดูแลรักษา

ชุดเครื่องนอน ออสซิโน ให้ความสำคัญในเรื่องของการออกแบบเป็นอย่างมากเพื่อรองรับแฟชั่นที่เปลี่ยนแปลงในแต่ละปี และเพื่อตอบสนองความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ให้ได้มากที่สุด ออสซิโน มีทีมดีไซเนอร์สำหรับออกแบบคอลเลคชั่นต่างๆ อยู่ทั่วทุกเมืองที่เป็นแหล่งแฟชั่นชั้นนำในหลายๆ ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานที่นิวยอร์ก ลอนดอน เมลเบิร์น เซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์และมาเลเซีย โดยสำนักงานแต่ละแห่งนั้นได้ออกแบบลวดลาย เลือกใช้สีสันมากมายในแต่ละปีเพื่อต้อนรับฤดูกาลแห่งแฟชั่นประจำปีทั้งในช่วงสปริง-ซัมเมอร์ (Spring/ Summer) และฟอลล์-วินเทอร์ (Fall / Winter) นั่นเอง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : www.aussinothailand.com

สัมผัสกับชุดเครื่องนอนออสซิโนได้แล้ววันนี้ที่

AUSSINO Flagship Store

สาขาถนนชิดลม
เลขที่ 3 ถ. ชิดลม แขวง ลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. 10330
โทร.0-2254-2780 แฟกซ์ 0-2252-5573

สาขาพาราไดซ์พาร์ค
พาราไดซ์พาร์ค ชั้น 2 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. 10250
โทร 0-2787-2067 แฟกซ์ 0-2787-2068

สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น1 (ติดโฮมโปร)
อาคารแฟชั่นไอซ์แลนด์ ชั้น 1 ห้อง S12C ถ.รามอินทรา
แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ10230
โทร.02-947-5977 แฟกซ์.02-947-5978

Paragon Department Store
แผนกเครื่องนอน ชั้น4
โทร. 02-595-0900

Emporium Department Store
แผนกเครื่องนอนชั้น 5
โทร. 02-269-1000

Chic Republic Bangkok (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา)
โทร. 02-514-7111

Chic Republic Hua Hin (อาคารเพียวพลาซ่า)
โทร. 0-3253-0600

You may also like...