จอย บียอนด์ นักร้องลูกทุ่งสาว “จี๊ดตัวแม่”

จอย บียอนด์  หรือ หทัยทิพย์ สีสังข์นักร้องลูกทุ่งสาว ที่ใครๆชอบเรียกว่า “จี๊ดตัวแม่” ออกผลงานกี่ครั้ง แซบเวอร์ด้วยสีสันและความอลังการของโชว์สไตล์อัลคาซ่าร์(Alcazar)ผสมโมแลงรูจ(Moulin Rouge)ที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว…..

จอย บียอนด์ เผยว่า “ จอยเน้นจัดเต็มเสื้อผ้าและชุดแดนเซอร์ เพราะอยากให้สีสันเป็นตัวนำเป็นตัวเด่นเพิ่มความอลังการด้วยเพชร เห็นแล้วคุณจะต้องร้องว้าว เลิศคะ ช่วงปีใหม่ออกผลงานมาก็อยากให้ดูสดใส  สนุกสนานเฮฮา มีความสุขตื่นเต้นตื่นตาตื่นใจเต็มอิ่มกับการโชว์ที่จอยจัดมามอบให้อยากให้ลูกทุ่งไทยดูไม่ล้าสมัยอยากให้ดูโกอินเตอร์ จึงต้องผสมผสานของต่างชาติกับของไทยๆโดยนำเสียงพิณเสียงแคนมาผสม เนื้อเพลงก็ผสมผสานภาษาไทยภาคกลางและภาคอีสาน จอยชอบคะมันมีเสน่ห์และก็หัดเต้นฮิปฮอปและแจ๊สแดนซ์ด้วยนะคะเป็นการปรับลุคให้ตัวเองได้เต้นมากขึ้นเพื่อนำมาใช้กับเพลง

อยากให้มีความทันสมัยให้ดูน่าสนใจเป็นความใฝ่ฝันที่เกิดจากการชอบศิลปินนักร้องท่านหนึ่ง ที่ออกผลงานมาใครเห็นต้องตะลึงคุณก๊อท-จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ นักร้องคนดังที่ได้รับฉายา “เจ้าชายลูกทุ่ง” เค้าเป็นไอดอล(idol)เป็นขวัญใจของจอยเลยคะ ผลงานชุดนี้ของจอยจะเป็นคอนเซ็ปต์ไดมอนด์(Diamond)และเน้นสีจี๊ดๆใช้การตัดสี อย่าง สีน้ำเงินตัดกับสีเหลือง ,สีชมพูสะท้อนแสงตัดกับสีม่วง,เขียวสะท้อนแสงตัดกับสีชมพู ยากนะคะยากกับการคิดสีให้ตัดกันให้ลงตัว เพราะถ้าไม่ลงตัวก็จะดูดรอบ (Drop) ดูแย่ตอนแรกๆก็เพลงละชุด ตอนนี้เพลงนึงหลายชุดคะ(หัวเราะ) เพราะบางทีใส่แล้วดูไม่โอเคแต่ถ้าทำแล้วงานออกมามีคนชม ก็ปลื้มใจสุดๆคะ ตอนนี้มีผลงานเพลงใหม่ “ไม่เลิกรา แต่หาเพิ่ม”ทั้งเนื้อและทำนองเพลงเน้นสนุกสนานอยากให้ทุกคนเต้นได้ หรือแค่ฟังแล้วรู้สึกสนุกไปกับเพลง โชคดีที่ได้คุณซอ เกษตรวิสัย แต่งเนื้อร้อง และ แต่งทำนอง/เรียบเรียง โดยคุณตูนน้อย สว่างอุบลซึ่งตอนนี้ก็กำลังซุ่มทำเพลงช้าซึ้งๆให้ฟังกันด้วยคะ อยากรู้จักจอยให้มากขึ้น ติดตามชมผลงานของจอยได้ในยูทูปและเฟสบุ๊คHataitip joy beyond นะคะ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : จุฬารีวรรณกาญจนเลขา (เก๋) โทร.081-585-1196
Julareewan Kanchanalekha <julareewan@gmail.com>

 

You may also like...