“พ่อภูมิพล” อัลบั้มชุดพิเศษจาก “แอ๊ด คาราบาว”

วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) และแอ๊ด คาราบาว ได้รวบรวมเอาบทเพลงที่บอกเล่าถึง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 มาไว้ในอัลบั้ม “พ่อภูมิพล” เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านโดยในอัลบั้มจะเต็มไปด้วยบทเพลงที่ “ยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว” บรรจงเขียนเอาไว้ เช่น “พ่อภูมิพล” หรือ “ผู้ปิดทองหลังพระ” ที่ทำให้คนไทยจดและจำพระนามเต็มของพระองค์ได้ รวมไปถึง “ตามรอยพ่อ” บทเพลงไพเราะที่ถูกนำไปประกอบละครเทิดพระเกียรติมากมาย จนถึง “80ปี พ่ออยู่หัว” อีกหนึ่งบทเพลงที่กลั่นกรองจากหัวใจ รวมกับอีก 5 บทเพลงความหมายดีๆ เพื่อพระองค์ท่าน และแผ่นดินไทย

ซึ่งทั้งเก้าเพลงในอัลบั้ม ได้ทำการรีมาสเตอร์โดยซาวน์เอ็นจิเนียร์มือรางวัลแกรมมีอวอร์ดส์ “วูดดี้ หรือ สราวุธ พรพิทักษ์สุข” บรรจุในซีดีแผ่นทอง ทำเป็นแพ็คเกจที่ควรค่าแก่การสะสม พร้อมเข็มกลัดสั่งทำพิเศษ เป็นอักษรพิมพ์ลายมือแอ๊ด คาราบาว ชื่อเพลง “พ่อภูมิพล” รวมถึงข้อความจาก “แอ๊ด คาราบาว” บอกเล่าถึงความรู้สึกและความระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ตลอดจนความเป็นมาของบทเพลงในอัลบั้ม

ทำให้ซีดีชุดพิเศษจาก “แอ๊ด คาราบาว” ชุด “พ่อภูมิพล” เป็นอัลบัมที่คนไทยควรมีไว้ในครอบครองโดยสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ร้านจำหน่ายซีดีชั้นนำทั่วประเทศ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

You may also like...