Too Cool For School

แนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ชิคใหม่ มัดใจหนุ่มๆ เซทตกแต่งคิ้ว Glam Rock Brow Express และ เฉดดิ้งปรับแต่งรูปหน้า Art Class Shading เพราะรู้ความลับว่าหนุ่มๆ หลงใหลสเน่ห์สไตล์ไหน แบรนด์เครื่องสำอาง Too Cool For School จึงแนะนำอีก 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่สุดชิคที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดกระเป๋า

เริ่มจากชิ้นแรก Glam Rock Brow Express (แกลมล็อค โบรว์ เอ็กเพรส) เซทตกแต่งคิ้วที่มีความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร เพราะมีทั้งเจลไพรมเมอร์รองพื้นก่อนแต่งคิ้ว (Eyebrow Primer) สีลงคิ้ว 2 เฉดสี (Two-colored Eyebrow Cake) ที่ทำให้มีทั้งแบบเจลและแบบฝุ่นในตลับเดียว สามารถผสมผสาน 3 เฉดสีจากตลับเดียวกันได้อย่างลงตัว โดยมีเนื้อเจลที่ช่วยจัดตรงคิ้วให้ได้รูป และเนื้อฝุ่นที่เกลี่ยให้กลมกลืนกันได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังปราศจาก Mineral Oil เป็นมิตรกับธรรมชาติและไม่ทำร้ายผิว

รวมทั้งยังมีเซทแปรงแต่งคิ้ว 3 ดีไซน์ (3 Brushes) ที่มาในคอนเซ็ปต์ Stylish Eyebrow Kit ให้สาวๆสามารถตกแต่งคิ้วในรูปแบบที่หลากหลาย ออกแบบเพื่อการตกแต่งคิ้วโดยเฉพาะ ทั้งแปรงขนแน่นส่วนตัดบางคมสำหรับเกลี่ย (Angled Brush) แปรงที่ช่วยให้การเบลนด์สีเป็นธรรมชาติ (Flat Brush) และแปรงปัดขนคิ้ว (Screw Brush) เพียงใช้ เจลไพรมเมอร์ Brown Gel Shaper ลงบริเวณคิ้วเพื่อให้สีติดทนนาน ตามด้วยใช้สีอ่อน Bright Powder เกลี่ยบริเวณหัวคิ้วไล่มาจนถึงกลางคิ้วและสามารถไล้ลงมาบริเวณสันจมูก จากนั้นใช้สีเข้มสุด Shading Powder ตกแต่งกลางคิ้วไปจนถึงหางคิ้ว แล้วใช้แปรงปัดคิ้วช่วยจัดระเบียบคิ้วให้ดูสวยงามยิ่งขึ้น

ตามด้วยชิ้นที่สอง Art Class Shading (อาร์ต คลาส เฉดดิ้ง) เฉดดิ้ง 3 เฉดสีในตลับเดียว ในคอนเซ็ปต์ ออกแบบใบหน้าให้มีรูปหัวใจ มัดใจชาย ! และ ปรับแต่งรูปหน้าประหนึ่งทำศัลยกรรมบนใบหน้าแต่ไม่ต้องเจ็บตัว! จุดเด่นของอาร์ต คลาส เฉดดิ้งอยู่ที่การผสมผสานของแสงและเงาเพื่อช่วยปรับรูปหน้าให้ได้ดั่งใจฝัน ผสาน 3 เฉดสีเพื่อการปรับแต่งรูปหน้าได้อย่างลงตัว โดยสามารถผสมผสานทั้ง 3 เฉดสี ให้เข้ากับสีผิวและสีผม ใช้ปรับแต่งรูปหน้าบริเวณกรอบหน้า ไรผม และ สันจมูก ซึ่งเป็นจุดที่แสงตกกระทบไม่เท่ากัน

วิธีง่ายๆ สำหรับการใช้อาร์ต คลาส เฉดดิ้งสำหรับปรับแต่งรูปหน้า เริ่มด้วยผสมทั้ง 3 เฉดสีเข้าด้วยกัน สามารถใช้ปัดบริเวณกรอบหน้าเข้ามาเพื่อให้ใบหน้าดูเล็กเรียวทำสันจมูก แตะเนื้อสีเบอร์ 1(สีอ่อนสุด) ไล้บริเวณสันจมูก และระหว่างคิ้ว หรือ ใช้เป็นเฉดดิ้งด้านข้างจมูก (สำหรับผู้ที่มีผิวขาว) เพิ่มความคมชัดของกรอบหน้า ด้วยการผสมผสานของเนื้อสีเบอร์ 2 และ 3 (สีเข้มสุด) เข้าด้วยกัน ใช้ปัดบริเวณหน้าผากใกล้ไรผม และข้างแก้ม แค่นี้ก็มัดใจหนุ่มๆ อยู่หมัดในตลับเดียว

Glam Rock Brow Express (แกลมล็อค โบรว์ เอ็กเพรส) วางจำหน่ายในราคา 1,250 บาท และ Art Class Shading (อาร์ต คลาส เฉดดิ้ง) วางจำหน่ายในราคา 1,050 บาท

ร้าน Too Cool For School ผลิตภัณฑ์ความงามสัญชาติเกาหลี สำหรับคุณผู้หญิง ที่เน้นการผสมผสาน สินค้าคุณภาพดีกับงานศิลปะ ปัจจุบันเปิดให้บริการแล้ว 9 สาขา ในศูนย์การค้าชั้นนำ ไม่เพียงเท่านี้ ยังจะได้พบกับโปรโมชั่นลุ้น 2 ต่อฉลองครบ 9 โดยต่อแรกซื้อ 1แถม 1 และลุ้นอีกต่อ เพียงซื้อครบ 2,000 บาท ลุ้นรับรางวัลพิเศษ จาก lucky wheel สำหรับเดือนกันยายน โดยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ โทร 02-279-8166 หรือ www.toocoolforschool.in.th หรือรับข่าวสารประชาสัมพันธ์ผ่านทาง facebook และ Instagram ได้ที่ toocoolforschoolth หรือ Line ID : toocoolforschoolth

บริษัท เด็กหลังห้อง
จ๊อยซ์
เบอร์โทร : 086-995-3624

You may also like...