จองคอนโดออนไลน์ ครั้งแรก ในงานมหกรรม กด ของ แกรนด์ ยู

แกรนด์ ยู บริษัทพัฒนาคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ คอนโด ยู, ยู ดีไลท์ และ ยู ดีไลท์ เรสซิเดนซ์ มุ่งพัฒนาตัวเองให้เป็นต้นแบบผู้พัฒนาคอนโดมิเนียมแนวใหม่ เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างยั่งยืน ล่าสุดจับพฤติกรรมผู้บริโภคที่นิยมซื้อของและหาข้อมูลต่างๆ ในโลกออนไลน์กันมากขึ้น เปิดตัวบริการใหม่ ‘จองคอนโดออนไลน์’ โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และเปิดให้ใช้บริการครั้งแรกกลางเดือนสิงหาคม ในงานมหกรรม ‘กด’ ราคา ที่ลานพาร์ค พารากอน 15-17 สิงหาคมนี้

นายเนรมิต สร้างเอี่ยม กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (แกรนด์ ยู) เปิดเผยว่า “ตามแผนงานหลักในปีนี้ ที่ แกรนด์ ยู มุ่งเน้นไปที่การสร้างองค์กรให้เป็นต้นแบบของผู้พัฒนาคอนโดมิเนียมแนวใหม่ 7 ประการ คือ มีแบบห้องที่สวย ก่อสร้างเร็ว มีคุณภาพที่วางใจได้ มีความจริงใจจากใจจริง ดูแลโครงการดีทำให้ราคาขายต่อไม่ตก ไม่ทอดทิ้งลูกบ้าน และที่สำคัญคือทำงานให้ดีขึ้นทุกวัน ซึ่งเรื่องแบบห้องสวย คุณภาพและความรวดเร็วในการก่อสร้าง แกรนด์ ยู มั่นใจว่าทำได้ดีอยู่แล้ว จึงมุ่งพัฒนาการบริการให้ดี สร้างความสะดวกสบายแก่ลูกค้าได้มากขึ้น และทำให้เข้าใกล้ลูกค้าได้มากขึ้น จึงเล็งเห็นว่าทุกวันนี้ผู้คนส่วนใหญ่นิยมทำกิจกรรมบนออนไลน์กันมากขึ้น เช่น อ่านหนังสือ หาข้อมูลต่างๆ หรือซื้อของ เป็นต้น ตลอดจนจากการเก็บข้อมูลที่ลูกค้าติดต่อกับแกรนด์ ยู พบว่า ลูกค้าติดต่อ แกรนด์ ยู ผ่านทางออนไลน์ถึง 25% จึงได้คิดบริการใหม่ที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายขึ้นมา คือ ‘บริการจองคอนโดออนไลน์’ ลูกค้าสามารถจองซื้อคอนโดมิเนียมได้จากทุกที่ ไม่ต้องมาที่สำนักงานขายก็ได้ โดยบริการนี้ ลูกค้าสามารถดูข้อมูลโครงการ ภาพ และเลือกตำแหน่งห้องได้หลากหลายเพื่อเปรียบเทียบราคา และชำระเงินออนไลน์โดยการตัดผ่านบัตรเครดิต ทั้งหมดนี้ คาดว่าจะได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้ายุคใหม่อย่างแน่นอน โดยบริการจองคอนโดออนไลน์นี้ จะเปิดให้ใช้บริการครั้งแรกในวันศุกร์ที่ 15 สิงหาคมนี้ เวลา 22.00 – 01.00 น. ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดงานงานมหกรรม ‘กด’ ราคา ที่จะจัดขึ้นที่ลานพาร์ค พารากอน ระหว่างวันที่ 15-17 สิงหาคมนี้ โดยงานมหกรรม ’กด’ ราคานี้ เป็นครั้งแรกของแกรนด์ ยู ที่นำเอาคอนโดมิเนียมทุกทำเลรอบกรุง จำนวน 11 โครงการ มา ‘กด’ ราคาพิเศษ และมีโปรโมชั่น On-Top ทุกห้อง นอกจากนั้น ลูกค้าที่จองในงานนี้ทุกห้อง ยังได้สิทธิ์ร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมาย เช่น บัญชีเงินฝากประจำ 500,000 บาท จำนวน 2 รางวัล แจกวันละ 1 รางวัล, บัตรของขวัญ เครื่องใช้ไฟฟ้า และจักรยาน เป็นต้น รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 5,000,000 บาท

สาเหตุที่แกรนด์ ยู ตัดสินใจจัดงานมหกรรม ’กด’ ราคาครั้งนี้ เพราะเห็นว่าช่วงต้นปีที่ผ่านมา สถานการณ์ทางการเมืองไม่ค่อยสงบ ส่งผลให้เศรษฐกิจชะลอตัว ผู้บริโภคจึงไม่อยากตัดสินใจใช้เงิน หรือลงทุนอะไรนัก แต่ตอนนี้เมื่อบ้านเมืองสงบขึ้น และสภาวะศรษฐกิจดีขึ้น กำลังซื้อของผู้บริโภคก็กลับมา จึงได้จัดงานครั้งนี้เพื่อให้สอดรับกับสภาวะตลาดขาขึ้น และมั่นใจว่าด้วยคุณภาพงานก่อสร้างและชื่อเสียงที่ดีของแกรนด์ ยู ลูกค้าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สำหรับห้องชุดที่นำมา ’กด’ ราคาในครั้งนี้ มีให้เลือกถึง 11 ทำเลรอบกรุง นอกจากนี้แกรนด์ ยู ยังได้จับมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ที่เป็นหนึ่งในพันธมิตรที่ดีมาโดยตลอด จัดเงื่อนไขทางการเงินแบบพิเศษสุด ผ่อนล้านละหนึ่งพันบาทเท่านั้น สำหรับปีแรก เพื่อลูกค้าที่จองในงานมหกรรม ’กด’ ครั้งนี้อีกด้วย โดยหลังจากทำการประชาสัมพันธ์ และขึ้นป้ายงานมหกรรม ’กด’ ไปประมาณ 1 สัปดาห์ ก็มีผู้ให้ความสนใจลงทะเบียนแสดงความต้องการจองห้องแล้วกว่า 900 ราย ทำให้มั่นใจว่ากำลังซื้อกลับมาแล้วจริงๆ

สำหรับการจัดรายการส่งเสริมการขายครั้งใหญ่นี้ เป็นครั้งแรกของ แกรนด์ ยู เพราะโดยปกติแล้วคอนโดมิเนียมของ แกรนด์ ยู มีราคาที่สมเหตุสมผลอยู่แล้ว เพราะเราตั้งราคาไว้ไม่สูง เป็นไปตามต้นทุนที่เราบริหารจัดการได้ดีมาโดยตลอด การจัดงานครั้งนี้จึงพิเศษจริงๆ สำหรับผู้ที่ชอบสินค้าคอนโดมิเนียมของ แกรนด์ ยู อยู่แล้ว หรือผู้ที่กำลังมองหาคอนโดในทำเลที่เพียบพร้อมสำหรับการพักอาศัย สะดวกในการคมนาคม นอกจากนี้ การ ’กด’ ราคาลงมาครั้งนี้ จึงเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อของผู้บริโภค และคาดว่าจะทำให้เศรษฐกิจคึกคักขึ้นอีกด้วย” นายเนรมิต กล่าวในตอนท้าย

เจ้าหน้าที่สื่อสารองค์กร แกรนด์ ยู
สุภวรรณ รักงาม (กิฟท์)
เจ้าหน้าที่สื่อสารองค์กร แกรนด์ ยู
เบอร์โทร ซ 089-158-1105
อีเมล : supawan.r@grandu.co.th

You may also like...