คริส วง shining star เป็นตัวแทนร่วมโชว์คอนเสิร์ต Drums&Voices

คริสโตเฟอร์ เดสแคม หรือ คริส นักร้องนำวง shining star สังกัดค่ายเลิฟอิส ถูกรับเลือกให้เป็นตัวแทนคนไทยในการเข้าร่วมโชว์คอนเสิร์ต Drums&Voices ในฐานะนักร้อง ร่วมกับ ทศพร ทัศนะ ระนาดเอกและกลองยาว โดยมีกำหนดการออกทัวร์ 7 ประเทศ

ผสมผสานกับเครื่องดนตรีในแต่ละประเทศเป็นวงออร์เคสตร้าแนวดั้งเดิม 7 ประเทศได้แก่ เวียดนาม กัมพูชา เมียนม่าร์ ไทย ลาว บรูไน และญี่ปุ่น ซึ่งการจัดงานครั้งนี้เป็นวาระครบรอบ 40 ปี การประชับความสัมพันธ์ญี่ปุ่นและอาเซียน โดย เจแปนฟาวน์เดชั่น เป็นเจ้าภาพการจัดงาน 

วงออร์เคสตร้าใหม่นี้มี Michiru Oshima นักแต่งเพลงชื่อดังเป็นทำหน้าที่เป็น Musical Director เธอมีผลงานมาแล้วมากมาย อาทิ ภาพยนตร์ อนิเมชั่น และรายการโทรทัศน์ในประเทศญี่ปุ่น และยังมี Tsubasa Hori นักเล่นกลองวะไดโกะ อดีตสมาชิกวง Kodo ที่เป็นวงกลองไทโกะมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย โดยเริ่มตระเวนทัวร์ทั่วภูมิภาคอาเซียนมาแล้วตั้งแต่เดือน ตุลาคม 2556 และจะสิ้นสุดในวันที่ 18 ธันวาคม 2556 ที่ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

สำหรับประเทศไทยกำหนดการ Drums& Voices concert Tour จะเปิดโชว์ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2556 เวลา 19.00 น. ณ โรงละครแห่งชาติ ชมฟรี สามารถติดต่อรับบัตรได้ที่ (Email: drums.voices@jfbkk.or.th) หรือโทร 02-260-8564-4

You may also like...