นานมีบุ๊คส์เปิดตัวหนังสือ Boys & A Doll

นานมีบุ๊คส์เปิดตัวหนังสือ “Boys & A Doll” ผลงานเขียนระดับพรีเมียม ฉลอง 10 ปี สุดยอดนวนิยายโรแมนติกไซไฟแฟนตาซี  Boys & A Doll โดยนักเขียนสุดฮอตเจ้าของฉายา Prince of Sci-Fi Thai ดร.ป๊อบ ฐาวรา สิริพิพัฒน์

ผลงานเขียนระดับพรีเมียมที่ทะยานขึ้นทุกอันดับหนังสือขายดี นวนิยายครบรสที่พร้อมให้ผู้อ่านสนุก ตื่นเต้น ระทึกขวัญ บู๊สะใจ ซึ้ง เศร้า ประทับใจ และคาดไม่ถึงโดยนานมีบุ๊คส์จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ “Boys & A Doll” พร้อมฉลอง 10 ปีบนเส้นทางนักเขียนของ ดร.ป๊อบ ณ Living Gallery ชั้น 3 สยามพารากอน ซึ่งผู้เขียนพร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ คุณศันสนีย์ ตุลยธนบดี บรรณาธิการหนังสือ Boys & A Doll ร่วมเผยเบื้องหลังการทำงานที่ยาวนานถึง 6 ปี และตัวแทนแฟนคลับคนพิเศษร่วมเล่าความประทับใจและแรงบันดาลใจที่ทำให้รักการอ่าน นอกจากนี้ ดร.ป๊อบยังโชว์ ร้องเพลงประกอบหนังสือ “Boys & A Doll” เป็นครั้งแรกอีกด้วย

คิม จงสถิตย์วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด กล่าวว่า “Boys & A Doll เป็นผลงานที่พิสูจน์ว่าสิบปีในวงการหนังสือของ ดร.ป๊อบ ผ่านมาอย่างมีชั้นเชิง หนังสือเล่มนี้มีครบทุกรสชาติ แต่สิ่งที่ผู้เขียนตั้งใจให้เป็นมากที่สุดคือ โรแมนติกไซไฟ ความรักกับไซไฟจะประสานกันอย่างกลมกล่อมได้อย่างไร ดร.ป๊อบพิสูจน์ให้เห็นในหนังสือเล่มนี้ โครงเรื่อง ตัวละคร ลีลาการเขียน ลูกล่อลูกชน การเล่นกับคนอ่าน และจินตนาการของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้ภาษาที่เป็นลายเซ็น คือไม้ตายที่จับทุกคนอยู่หมัดเสมอ ฉะนั้นจึงไม่แปลก ถ้าผู้อ่านหนังสือเล่มนี้จะมีความรู้สึก “วางไม่ลง” เพราะผู้เขียนเคยผ่านช่วงเวลา “เขียนไม่วาง” ทว่าความพิเศษที่สุดของหนังสือเล่มนี้ไม่ได้อยู่ที่ความสนุกเพียงอย่างเดียว แต่คือสิ่งที่ ดร.ป๊อบ ทิ้งไว้ให้คุณคิดต่อคือ แล้วคุณจะหันกลับมามองคนที่คุณรักอีกครั้ง”

Boys & A Doll เรื่องราวของ 7 เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและเชื่อมโยงกันผ่านตัวละครหลัก 7 ตัว ซึ่งท้ายที่สุดจะมีบางสิ่งที่เชื่อมโยงทุกเหตุการณ์เข้าหากัน เมื่อเกิดเหตุระเบิดที่ลานพาร์คพารากอน มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บมากมาย แต่มีผู้หนึ่งที่รอดชีวิตโดยไม่มีแม้แต่รอยขีดข่วนทั้งที่อยู่ในจุดศูนย์กลางการระเบิด เขาคือ ดร.ป๊อบ นักเขียนหนุ่มผู้มีชื่อเสียง ทว่าน่าแปลกที่เขากลับจำเหตุการณ์นั้นไม่ได้เลย ภาคย์ เด็ก ม.ปลาย น้องชายของป๊อบค้นพบอย่างอัศจรรย์ใจว่าจู่ ๆ ตัวเองมีพลังจิต รวมถึงเด็กหนุ่มอีกหลายคนที่อาศัยอยู่คนละจังหวัด ต่างที่มาที่ไป แต่ทุกคนล้วนมีพลังพิเศษที่น่าทึ่งและชวนผวา  เด็กหนุ่มทุกคนเชื่อมโยงกันอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะกระสุนตัว S ที่ไม่รู้ที่มาและสัญลักษณ์รูปดวงตาอันหมายถึงลูซิเฟอร์ผู้อยู่เบื้องหลังโศกนาฏกรรมทั้งหลาย การตายของคนมากมายมีสาเหตุมาจากการห้ำหั่นระหว่างพาวเวอร์ สเลเยอร์ และมาสเตอร์  ครั้งนี้ไลท์เอเนอร์จีกับดาร์กเอเนอร์จีจะฟาดฟันกันจนกรุงเทพฯ ถล่ม และอาจไม่เหลือผู้รอดชีวิต!

ติดตามความตื่นเต้นระทึกขวัญไปกับจินตนาการเหนือความคาดหมายใน Boys & A Doll จัดพิมพ์และจัดจำหน่ายโดย บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด ราคา 345 บาท

วางจำหน่ายแล้วที่ร้านนานมีบุ๊คส์ช็อปทุกสาขา และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

หรือสอบถามที่ Nanmeebooks Call Center : 02-662-3000 กด 1 www.nanmeebooks.com

และ www.facebook.com/nanmeebooksfan

You may also like...