เปิดตา เปิดหู เปิดปาก ปิดใจ

ก้าวสู่ปีที่ 2 ของ “มายา ซีเคร็ท แกลเลอรี่” กับการประกาศตัวร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการศิลปะของไทยอย่างมุ่งมั่น ด้วย Group Exhibition ของศิลปินไทย 10 ท่าน ซึ่งเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับในวงกว้าง

ด้วยรูปแบบผลงานสร้างสรรค์เฉพาะตัว ได้แก่ ชลิต นาคพะวัน, ชำนิ ทิพย์มณี, จิตต์สิงห์ สมบุญ, กิตติชัย กันแตง, ดร.น้ำฝน ไล่ศัตรูไกล, พัชรินทร์ มีลาภ, สุรพร เลิศวงศ์ไพฑูรย์, ตุลย์ หิรัญญลาวัลย์, วสันต์ ผึ่งประเสริฐ และ วศินบุรี สุพานิชวรภาชน์

 

 

นิทรรศการครั้งนี้ถือเป็นการรวมตัวกันเฉพาะกิจเพื่อนำเสนอผลงานในชุด “เปิดตา-เปิดหู-เปิดปาก-ปิดใจ” ซึ่งจะกระตุกจิตและกระตุ้นใจให้ผู้ชมได้ตระหนักว่า ท่ามกลางสังคมปัจจุบันซึ่งเป็นยุคข้อมูลข่าวสารนั้น พวกเรารับข้อมูลเข้ามาและสื่อสารออกไปแบบเปิดใจจริงๆ หรือไม่ นั่นเพราะว่าทุกวันนี้พวกเราต่างก็รับข่าวสารต่างๆ อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ผ่านสื่อต่างๆ อย่างไร้ขีดจำกัด แต่หลายคนมักปิดใจและไม่กลั่นกรองข้อมูลที่ได้รับให้ดีเสียก่อนที่จะสื่อสารออกไป จนทำให้บางครั้งความจริงมักถูกบิดเบือนและนำมาซึ่งความไม่เข้าใจกัน

(เปิดนิทรรศการวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2555 เวลา 19.30 น.) เพื่อที่พวกเราจะได้เปิดตา…เปิดหู…เปิดปาก…และเปิดใจไปพร้อมๆ กันในสังคม

นิทรรศการ : “เปิดตา–เปิดหู–เปิดปาก–ปิดใจ”
ศิลปิน : ชลิต นาคพะวัน, ชำนิ ทิพย์มณี, จิตต์สิงห์ สมบุญ, กิตติชัย กันแตง, ดร.น้ำฝน ไล่ศัตรูไกล, พัชรินทร์ มีลาภ, สุรพร เลิศวงศ์ไพฑูรย์, ตุลย์ หิรัญญลาวัลย์, วสันต์ ผึ่งประเสริฐ และ วศินบุรี สุพานิชวรภาชน์
วันที่ : 8 พฤศจิกายน- 8 ธันวาคม 2555
สถานที่ : มายา ซีเคร็ท แกลเลอรี่ (บ้านสีลม ห้อง B1 สีลมซอย 9)
โทร/แฟกซ์ : 02-635-2288, 084-3867272
เว็บไซต์ : http://www.mayasecretgallery.com/

You may also like...