adidas Original presents SS16 Tubular Packs

TUBULAR RADIAL

AQ6726_Tubular Radial_M_5,290  (1)

อาดิดาส ออริจินอลส์สานต่อความนิยมในรองเท้ารุ่น Tubular สำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2016 ด้วยการเปิดตัวรองเท้ารุ่น Tubular Radial ที่มาพร้อมพื้นรองเท้า Tubular สไตล์ใหม่ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และการเลือกใช้วัสดุในการสร้างสรรค์รองเท้าซึ่งให้สัมผัสที่พรีเมี่ยมในทุกส่วน ก่อให้เกิดดีไซน์ที่เรียบง่ายแบบมินิมัลทว่าโดดเด่นเมื่อได้เห็น ทั้งยังสะท้อนเอกลักษณ์ของสไตล์การออกแบบรองเท้าในทศวรรรษ 1990 ด้วยการหยิบสัญลักษณ์ 3 แถบของอาดิดาสมาผนวกเข้าไปในการออกแบบรองเท้าที่ทั้งโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์และเทคโนโลยีการออกแบบ ช่วยให้รองเท้ารุ่น Tubular Radial กลายเป็นทางเลือกใหม่ของรองเท้าสนีกเกอร์ ที่ล้ำหน้าในฤดูกาลนี้ โดย Tubular Radial มีให้เลือกใน 2 เฉดสีทูโทนได้แก่ สีน้ำเงินเข้ม (Navy) และสีเทา (Grey Marle) แมทช์กับพื้นยางสีขาวที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ของรุ่น Tubular ช่วยขับเน้นความพิเศษของการก้าวข้ามทุกข้อจำกัดในการออกแบบรองเท้าสนีกเกอร์ พร้อมทั้งสานต่อสปิริตของความเป็นผู้บุกเบิกในเรื่องการดีไซน์ของรองเท้ารุ่น Tubular ได้อย่างลงตัว

S75580_TUBULAR VIRAL W_

TUBULAR VIRAL GEOMETRIC

อาดิดาส ออริจินอลส์สานต่อการก้าวข้ามทุกข้อจำกัดเรื่องการออกแบบรูปทรงและประโยชน์ใช้สอยของรองเท้าด้วยการนำเสนอรองเท้ารุ่น Tubular Viral สำหรับคุณสุภาพสตรีที่มาพร้อมทรงโลวคัท ภายใต้ดีไซน์ที่สมดุลลงตัว และรูปทรงสวยได้สัดส่วน ในการออกแบบรองเท้ารุ่นนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์เลือกผสมผสานการใช้วัสดุสังเคราะห์และวัสดุธรรมชาติเข้าด้วยกัน เพื่อให้มั่นใจว่ารองเท้าที่ออกมาสวมใส่ได้อย่างพอดีและสบายเท้า ภายใต้ดีไซน์ที่พรีเมี่ยมและก้าวล้ำนำเทรนด์แฟชั่น โดยรองเท้ารุ่น Tubular Viral Geometric ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นโดยใช้พื้นรองเท้าสตรีแบบใหม่ที่บางลง จับคู่กับวัสดุส่วนบนของรองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้ารุ่น Tubular ในปี 1993 นำเสนอออกมาใน 2 เฉดสีคือสีขาวชอล์คไวท์ (Chalk White) และสีดำ (Core Black) ตกแต่งด้วยสายคาดเท้าด้านหน้า ส้นสลักนูนด้วยเส้นสายเรขาคณิต พร้อมสายรัดส้นที่ช่วยทำให้รองเท้าคู่นี้มาพร้อมดีไซน์ของรองเท้าสตรีที่ล้ำหน้ากว่าที่เคย

 

S75247_Tubular Defiant _W

TUBULAR DEFIANT COLOR CONTRAST

อาดิดาส ออริจินอลส์ สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการพลิกวิธีการดีไซน์รองเท้ารุ่น Tubular Defiant เสียใหม่ กับรองเท้ารุ่น Tubular Defiant Color Contrast ที่ได้รับการแนะนำออกมาในฤดูกาลนี้ภายใต้สไตล์การออกแบบที่ดูโดดเด่นอย่างยิ่ง เริ่มตั้งแต่การเลือกใช้ผ้าแคนวาสมีน้ำหนักขนาด 22 ออนซ์เป็นวัสดุหลักในการผลิตเพื่อให้ได้รองเท้าที่มีลุคแบบออร์แกนิคแลดูสะอาดตา จากนั้นนำยางเนื้อหนามาประกบกับตัวรองเท้าตรงส่วนส้นรองเท้า เป็นการใช้วิธีคอนทราสต์เพื่อยกระดับการดีไซน์เส้นสายของรองเท้าให้ดูเฉียบคมและมีลูกเล่นที่สะดุดตายิ่งขึ้น รองเท้ารุ่น Tubular Defiant Color Contrast มีให้เลือก 2 สีได้แก่ สีขาวออฟไวท์ (Off White) และสีดำ (Black) โดยเล่นเฉดสีที่ตัดกันอย่างมีสไตล์ในแบบของรองเท้าแฟชั่นที่มาพร้อมสุนทรียะด้านการดีไซน์ที่โดดเด่นเหนือใคร

 

พบกับ ‘Tubular Pack SS2016’ ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์ สโตร์ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G โทร 02-658-1733, ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์ สโตร์เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โทร 02-613-1490, ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็ปท์ สโตร์ เมกา บางนา ชั้น 2 โทร 02-105-1503, ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ นิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่, ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์ สโตร์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้นG, ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์ สโตร์ พัทยา ชั้น 2 โทร 033-033-583 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป www.adidas.com/tubular

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์

ธนายุต เตชศิโรดม (เบนซ์) / ณัฐฐา ศรีวัฒนะชัย (ไอซ์)

บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด ตัวแทนประชาสัมพันธ์ อาดิดาส กลุ่มสปอร์ต สไตล์

T: 02-619-1108 M: 081-868-7626/ 062-556-4156   

E: tanayuth@mediaplusconnection.com / natta@mediaplusconnection.com

You may also like...