ชุดจัดเก็บห้องครัวจาก IKEA

อิเกียนำเสนอ วิธีจัดเก็บเครื่องครัวและข้าวของเครื่องใช้ในห้องครัวให้เป็นระเบียบด้วยชุดจัดเก็บห้องครัวหลากหลายซีรี่ส์ ตอบโจทย์พื้นที่ใช้สอยในครัวที่จำกัดและการประหยัดเวลาในการประกอบอาหารได้ดียิ่งขึ้นแพทริซ แดรอาโน่ ผู้จัดการสโตร์อิเกียบางนากล่าวว่า “การทำอาหารให้เสร็จเร็วนั้น เป็นมากกว่าการทำอาหารตามสูตรสำเร็จให้เสร็จภายใน 15 นาที การมีห้องครัวที่เป็นระเบียบ พร้อมด้วยการจัดเก็บที่สะดวกต่อพ่อครัวแม่ครัว จะทำให้การเตรียมมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็น ใช้เวลาสั้นกว่าที่เคย”

อิเกียให้ความสำคัญในการออกแบบชุดจัดเก็บอุปกรณ์ในห้องครัว 4 อย่าง คือ การทำอาหารแบบไร้ความเครียดและกังวล การจัดเก็บที่ปรับเปลี่ยนได้ตามใจผู้ใช้ การทำความสะอาดที่ง่ายดาย และการใช้พื้นที่ให้คุ้มค่า

อิเกียนำเสนออุปกรณ์ครัวที่ช่วยประหยัดพื้นที่อย่าง ที่วางขวดเครื่องเทศในลิ้นชัก รุ่น VARIERA/วาเรียร่า ด้วยการออกแบบที่วางขวดเครื่องเทศสำหรับการทำอาหารไทยที่มักจะใช้พริกและเครื่องเทศในการปรุง ขวดเครื่องเทศสามารถวางไว้บนชั้น สะดวกต่อการหยิบใช้ภายในลิ้นชักอันเดียว

ทั้งนี้ที่วางจาน รุ่น VARIERA/วาเรียร่า สามารถปรับแต่งการจัดเก็บได้ตามความของผู้ใช้ นอกจากนี้ยังสามารถวางบนลิ้นชัก ชั้นวางหรือบนโต๊ะได้อีกด้วย

อิเกียเชื่อว่าชุดครัวสามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมและขณะเดียวกันก็ดูดีด้วย และคอลเลคชั่น FINTORP/ฟินทอร์ปสามารถแสดงให้เห็นได้เป็นอย่างดี

ที่ใส่ขวดเครื่องปรุงอาหาร รุ่น FINTORP/ฟินทอร์ป ชุบนิกเกิล สีเขียวป่า ถูกสร้างเพื่อเก็บน้ำมันปรุงอาหาร ซอส น้ำสลัด ให้ใกล้มือพ่อครัวแม่ครัวสะดวกต่อการใช้งาน ที่ใสขวดเครื่องปรุงอาหาร รุ่น FINTORP/ฟินทอร์ป ประกอบด้วย ขาตั้ง ตระกร้า ที่สามารถติดตั้งบนผนัง

นอกจากนั้นยังมีผนังจัดเก็บชั้นวางมีด สแตนเลส รุ่น GRUNDTAL/กรุนด์ทอล แหละนี่จะทำให้พ่อครัวแม่ครัวง่ายต่อการหยิบใช้งานซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคัญในห้องครัว

คอลเลคชั่น GRUNDTAL/กรุนด์ทอล ยังรวมถึง กล่องสแตนเลสขนาดเล็กคล้ายกล่องยาซึ่งด้านหลังเป็นแม่เหล็กและฝาปิดโปรงใส เหมาะสำหรับการเก็บเครื่องเทศซึ่งง่ายต่อการหา ขณะเดียวกันยังสามารถเพิ่มพื้นที่ให้กับตู้และพื้นที่ในห้องครัว

IKEA ประเทศไทย (อิคาโน่ ประเทศไทย จำกัด)
จิตรานุช เลิศชัยวรกุล
โทรศัพท์ : 02-708-7999 ต่อ 7303
อีเมล : jittranuch.le@ikano.asia

You may also like...