DJ Falcon kudetabangk

คุเดทา กรุงเทพฯ พร้อมต้อนรับการกลับมาอีกครั้งกับสุดยอดดีเจระดับตำนาน ดีเจฟอลคอน ที่จะกลับมาให้เหล่าคอปาร์ตี้ได้มันส์เต็มรูปแบบโดยไม่เสียค่าเข้าตลอดคืนในวันที่ 30 สิงหาคม 2014 นี้จัดเต็มกับคอนเสิร์ตเหนือระดับ หลังจากที่ต้องเลื่อนกระทันหันจากเหตุการณ์เคอร์ฟิวในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา กับเวิลด์ทัวร์ครั้งใหม่ของตำนาน ดีเจฟอลคอน ที่ คุเดทา กรุงเทพฯ ก่อนจะไปต่อที่ เซี่ยงไฮ้ อิสตันบูลและสเปน

ดีเจฟอลคอน เติบโตในแถบชานเมืองของปารีส เริ่มต้นชีวิตการเป็นดีเจ ตั้งแต่ช่วง ปลายยุค 90 ที่เวอร์จิ้น ก่อนจะได้ร่วมงานกับโทมัส แบงกัลป์เตอร์ แห่งวง Daft Punk ในฐานะ เอ็กเซ็กคูทีฟ โปรดิวเซอร์ของอัลบัม Hello My Name is DJ Falcon ในปี ค.ศ. 1999 และยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในผลงานต่อๆมา ไม่ว่าจะเป็นการร่วมงานกับโทมัสอีกครั้งในเพลง “So Much Love to Give” และ “Together” รวมถึงการร่วมเล่นคอนเสิร์ตกับศิลปินชื่อดังอย่าง Chemical Brothers ที่แอฟริกาใต้ และ Alive Tour ของ Daft Punk

ด้วยประสบการณ์การเล่นดนตรีในคลับชื่อดังมากมายอาทิ Pacha ที่Ibiza และ Fabric ที่London และ คุเดทา กรุงเทพฯ จะเป็นอีกคลับที่ ดีเจฟอลคอน จะมาสร้างตำนานความมันส์ให้ทุกคนต้องจดจำ ในคืนวันเสาร์ที่ 30 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลาสามทุ่มเป็นต้นไป

สำรองที่นั่งได้ที่: โทร: 0-2108-2000 | อีเมล์: reservation-bkk@kudeta.com
www.kudeta.com | facebook.com/kudetabangkok | twitter.com/kudetabangkok | instagram.com/kudetabangkok
คู เด ทา กรุงเทพฯ : ชั้น 39 อาคารสาทร สแควร์ เลขที่ 98 ถนนสาทรเหนือ สีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500
บีทีเอส: สถานีช่องนนทรี ทางออก 1

เกี่ยวกับ คู เด ทา กรุงเทพฯ
คู เด ทา แบรนด์ผู้นำไลฟ์สไตล์ของเอเชีย สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของศูนย์รวมความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ขึ้นที่กรุงเทพฯ ณ ความสูง 170 เมตร บนพื้นที่ใจกลางเมืองย่านสาทร ให้เป็นแหล่งรวมความบันเทิงของห้องอาหาร คลับ และบาร์ระดับหรูที่มอบการบริการอันอบอุ่นประทับใจ อาหารชั้นเลิศ และค่ำคืนอันน่าจดจำ ภายในสถานที่ที่อวดดีไซน์ล้ำสมัย คู เด ทา กรุงเทพฯ นำเสนอแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ของ 2 ห้องอาหาร 2 บาร์หลากแนวคิด และคลับเลาจ์ เพื่อให้ผู้ดื่มด่ำไลฟ์สไตล์ได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลก ท่ามกลางทิวทัศน์ของมหานครกรุงเทพฯ อันน่าตื่นตาตื่นใจในมุมมอง 360 องศา

ธีระพงษ์ มณีวัฒนาพฤกษ์
เบอร์โทร: 084-091-1910
อีเมล : tmaneewatanaperk@kudeta.com

You may also like...