Fendi Casa คอลเลคชั่นล่าสุดจาก DM HOME

เทรนด์การแต่งบ้านที่ไม่เคยตกยุคอย่างหนึ่ง นั่นคือการเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ซักชิ้นสองชิ้น เพื่อทำให้บ้านที่เราอยู่ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น และเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ สามารถบ่งบอกถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี

DM HOME ซึ่งครองใจผู้หลงใหลเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านแบรนด์หรูชั้นนำของเมืองไทย ได้นำเสนอคอลเลคชั่นล่าสุดจาก Fendi Casa ที่โชว์รูม DM HOME ทองหล่อ โดยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ประกอบไปด้วยเฟอร์นิเจอร์อันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโซฟา โต๊ะกลาง เตียงนอน โคมไฟและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านอื่นๆ อีกมากมาย

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด
โซฟา Memoire เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบให้มีความโดดเด่นด้วยโครงสร้างทรงกลม จึงทำให้มีพื้นที่นั่งที่กว้างและลึกมากยิ่งขึ้น เพิ่มลูกเล่นให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้นด้วยหมอนอิงหลากหลายสไตล์ โซฟา Memoire มีให้เลือก 3 แบบไม่ว่าจะเป็น โซฟาแบบ 3 ที่นั่ง 4 ที่นั่ง หรือแบบอาร์มแชร์ สำหรับลวดลายของโซฟา Memoire นั้นมีทั้งลายผ้าปักจาก Villa Borghese หรือ Piazza d i Siena ซึ่งเป็นผ้าปักลายแนวตั้ง นอกจากนี้คอลเลคชั่น Memoire ยังมีเฟอร์นิเจอร์โต๊ะกลางเข้าคู่มาให้ได้เลือกสรรอีกด้วย

อีกหนึ่งคอลเลคชั่น คือ Regent ซึ่งประกอบไปด้วยอุปกรณ์สำหรับตกแต่งห้องนอนที่สวยงามและประณีต อาทิ หัวเตียงของ Regent ที่ผลิตมาจากผ้าซาติน ซึ่งนำผ้าซาตินมาหุ้มในส่วนมุมของหัวเตียงโดยช่างฝีมือที่จะค่อยๆ พันผ้าซาตินในส่วนมุมของหัวเตียงด้วยมือที่ละชั้นๆ เพื่อให้ได้หัวเตียงที่สวยงามและประณีต

เกี่ยวกับ Fendi Casa
สำหรับ Fendi casa นับเป็นงานออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ผสานความมีเอกลักษณ์ อันน่าหลงใหล และโดดเด่นเพื่อสร้างสุนทรียะให้กับการอยู่อาศัย ด้วยความสะดวกสบาย แต่ยังคงแฝงไว้ซึ่งความหรูหรา โดยนำเอาเอกลักษณ์ของยุคอดีตและปัจจุบันมารวมกันไว้ได้อย่างลงตัว จึงทำให้ชิ้นงานของ Fendi ไม่ใช่เพียงแค่เฟอร์นิเจอร์ธรรมดา ที่ผ่านการออกแบบ การตัดเย็บ และเทคโนโลยีการผลิตเท่านั้น แต่ยังเป็นการสะท้อนถึงรสนิยมและไลฟ์สไตล์ความหรูหราและความสะดวกสบายในเวลาเดียวกันอีกด้วย

ด้วยฝีมือการรังสรรค์ชิ้นงานบวกกับความก้าวหน้าของเทคโนโลยีที่นำมาใช้ จึงทำให้แบรนด์ Fendi Casa สามารถสะท้อนความร่วมสมัยในการอยู่อาศัยออกมาพร้อมกับศิลปะรูปแบบ Avant-Gard ที่นำพาจินตนาการของเราออกสู่โลกอนาคต ในขณะเดียวกันก็พาย้อนไปสู่องค์ประกอบศิลปะในยุคคลาสสิค ซึ่งสื่อถึงไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับแบบเฉพาะตัว ผ่านชิ้นงานออกแบบเก้าอี้ โซฟา โต๊ะ เตียง เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านอันหรูหรา

รายละเอียดของความหรูหราที่ปรากฎให้เห็นได้อย่างชัดเจนและสอดคล้องกับรูปแบบดั้งเดิมถือเป็นเอกลักษณ์ของ Fendi Casa ซึ่งได้คัดเลือกวัสดุชั้นเลิศที่มีความร่วมสมัยและการใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำหน้า อันเป็นปัจจัยหนึ่งที่เสริมให้ Fendi Casa สามารถสร้างรูปแบบการใช้งาน รูปลักษณ์ภายนอก รวมไปถึงการดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ในรูปแบบใหม่ๆ ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ DM HOME เบอร์โทรศัพท์ :  02-365-0789 – 93

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ
นวพร สิงหพุทธางกูร (เน็ท)
เบอร์โทร : 085-408-8101
อีเมล : net@spark.co.th

You may also like...