GRAHAM

นาฬิกาแบรนด์ระดับสูง ก่อตั้งขึ้นที่ลอนดอนก่อนย้ายฐานการผลิตมาอยู่ที่เจนีวาในปี 1919 โดยชื่อแบรนด์ตั้งชื่อตาม George Graham ผู้ซึ่งเป็นบิดาของ Modern Watch Making จากยุคศตวรรษที่ 18

โดยปัจจุบันเป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของ RBS Nations และเคยเป็นพาร์ทเนอร์กับทีม Mercedes GP Formula 1 นาฬิกาเกรแฮมเป็นที่รู้จักด้วยดีไซน์อันโดดเด่น เช่นรุ่น Chronofighter ที่เป็นที่กล่าวถึงในส่วนของชุดกลไกทางด้านซ้ายมือของตัวเรือนที่คล้ายไกปืน เป็นการออกแบบที่ผ่านการทดลองและวิจัยแล้วว่าเป็นการออกแบบให้ใช้กับนิ้วโป้ง ซึ่งเป็นนิ้วที่ไวที่สุด สามารถควบคุมฟังก์ชั่นการจับเวลาได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วที่สุด และผลิตจากวัสดุไฮเทค ที่มีความแข็งแรงและสวยงาม
CHRONOFIGHTER OVERSIZE GMT STEEL & GOLD
หนึ่งในนาฬิการุ่น CHRONOFIGHTER OVERSIZE GMT ที่เปี่ยมไปด้วยเทคนิกและคุณค่าของนาฬิกากลไกอัตโนมัติที่ผ่านการพัฒนาคิดค้นมาอย่างดีจากโรงงานของเกรแฮม

เรือนเวลาล่าสุด ที่บ่งบอกถึงรัศมีเปล่งประกายจากความงดงามอย่างลงตัวทั้งด้านฟังก์ชั่น วัสดุ และสีสัน แต่ยังคงเปี่ยมไปด้วยประโยชน์ใช้สอยและความทนทาน ตัวเรือนนาฬิกาทำมาจากสเตนเลสสตีลขนาด 47.0มิลลิเมตร ผสมด้วยวัสดุทองชมพู ที่ชุดกลไกจับเวลาและเข็มชั่วโมง นาที ทำงานด้วยกลไกโครโนกราฟอัตโนมัติไว้ภายในตัวเรือน มีระบบป้องกันการสั่นสะเทือนแบบอินคาบล็อค ที่แสดงเวลาอย่างเที่ยงตรง บอกชั่วโมง นาที วินาที โครโนกราฟจับเวลา พร้อมการแสดงวันแบบ Big date ที่ในตำแหน่ง 12 นาฬิกา อีกทั้งยังแสดงฟังก์ชั่นบอกเวลา GMT ที่อ่านค่าได่อย่างง่ายดาย สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 100 เมตร

ข้อมูลเบื้องต้น
กลไก กลไกอัตโนมัติ Calibre1733 Automatic chronograph
ฟังก์ชั่น ชั่วโมง นาที วินาที แสดงวันที่แบบ Big date ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา
GMT หรือเวลาที่สอง
โครโนกราฟจับเวลา (วินาที, 30 นาที)
สำรองพลังงานได้ 48ชั่วโมง
กันน้ำลึก 100 เมตร
ตัวเรือน สแตนเลสสตีล ขนาด 47 mm
กลไกปุ่มจับเวลาด้านซ้ายมือเป็น Black Carbon และปุ่ม Reset เป็น Black rubber
ก้านและบ่าเม็ดมะยมเป็นทองชมพู รวมทั้ง วงแหวนรอบหน้าปัด
วงแหวนรอบหน้าปัดเป็น ทองชมพู
หน้าปัด สีดำ พร้อมกระจก Sapphire Crystal เข็มชั่วโมง นาที เป็นทองชมพู เคลือบด้วยสารเรืองแสง
เข็ม GMT แบบมองทะลุผ่านได้ปลายเข็มเคลือบด้วยสารเรืองแสง
สาย สายหนังจระเข้สีดำ
ราคา 665,000 บาท

SILVERSTONE TIME ZONE CASINO

หนึ่งในนาฬิการุ่น Silverstone ที่เปี่ยมไปด้วยเทคนิกและคุณค่าของนาฬิกากลไกอัตโนมัติที่ผ่านการพัฒนาคิดค้นมาอย่างดีจากโรงงานของเกรแฮม โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแหล่งคาซิโนระดับโลก มาตกแต่งที่หน้าปัดและขอบตัวเรือน คล้ายกับนำเกมส์รูเล็ตมาไว้ที่ตัวเรือนนาฬิกา 

ตัวเรือนนาฬิกาทำมาจากสเตนเลสสตีลขนาด 42.0มิลลิเมตร ฟังก์ชั่นแสดง ชั่วโมง นาที และวินาที แสดงวันที่ที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกา อีกทั้งยังแสดงฟังก์ชั่นบอกเวลา GMT ที่อ่านค่าได่อย่างง่ายดาย ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติไว้ภายในตัวเรือน มีระบบป้องกันการสั่นสะเทือนแบบอินคาบล็อค มาพร้อมสายสเตนเลสสตีล และชิปที่ทำจากเงินบริสุทธ์สลักอักษรจีนที่แปลว่าโชคดีในกล่องนาฬิกา
สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 50 เมตร

ข้อมูลเบื้องต้น
กลไก กลไกอัตโนมัติ Calibre1714 Automatic
ฟังก์ชั่น ชั่วโมง นาที วินาที แสดงวันที่ ที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกา
GMT หรือเวลาที่สอง
สำรองพลังงานได้ 42 ชั่วโมง
กันน้ำลึก 50 เมตร
ตัวเรือน สแตนเลสสตีล ขนาด 42 mm
หน้าปัด สีเขียวและดำขอบตัวเรือนสีดำสลับแดงและเขียว
ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากเกมส์รูเล็ต พร้อมกระจก Sapphire Crystal
เข็ม GMT ปลายเข็มเคลือบด้วยสารเรืองแสง
สาย สายสแตนเลสสตีล
ราคา 216,500 บาท

เชิญแวะชมนาฬิกาเกรแฮม เรือนเวลาที่ยอดเยี่ยม และได้รับการยอมรับมากที่สุด แบรนด์หนึ่งของโลก ได้ที่เคาน์เตอร์นาฬิกาเกรแฮม ที่แผนกนาฬิกา สยามพารากอน และเซ็นทรัลบางนา
สยามพารากอนโทร : 02-610- 7808

You may also like...