Crocs Boat Shoe

Crocs ต้อนรับฤดูร้อนด้วยรองเท้ารุ่น Boat Shoe จาก Beach Line collection ในคอลเลคชั้นธีม“Be Free” มอบความอิสระไร้กังวัลเมื่อสวมใส่ ด้วยดีไซน์รองเท้าที่มีความโปร่งที่ฉีกลุคใหม่ต่างไปจากเดิม แต่ยังคงการใช้สีสดใสเพิ่มลูกเล่นและความสนุกสนานได้อย่างลงตัว

Boat Shoe ทำจากวัสดุซิกเนเจอร์ CrosliteTM น้ำหนักเบา และเชือกผูกรองเท้าเพิ่มความพอดีและความทะมัดทะแมงไร้กังวล เหมาะสำหรับกิจกรรมซนๆ ผจญภัยสำหรับทุกคนในครอบครัว


สำหรับผู้ชาย

Beach Line Boat Shoe Men เหมาะกับหนุ่มๆแอคทีฟมีกิจกรรมให้ทำได้ตลอดทั้งวัน สไตล์รองเท้าให้ความรู้สึกสดชื่นเบาสบายให้คุณรู้สึกอิสระเหมือนล่องเรือกลางทะเล ราคา 2,390 บาท  ขนาด M7-M13  มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ Espresso/Orange, Espresso/White, Navy/White, Ocean/White และ Onyx/Volt Green

สำหรับผู้หญิง

Beach Line Boat Shoe Women มากับสีสันหลากหลายเหมาะกับทุกโอกาส ไม่ว่าคุณจะใช้ชีวิตแบบปรกติหรือเอาท์ดอร์สนุกสนาน nautical look   ทำให้คุณยังคงความมีสไตล์ของสาวแอคทีฟเช่นคุณได้ตลอดทั้งวัน  ราคา 2,390บาท ขนาด W4-W9 มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ Aqua/Yellow, Espresso/Stucco, Fuchsia/Volt Green, Nautical Navy /Fuchsia และ Navy/White

สำหรับเด็ก

เด็กๆ มักเสริมประสบการด้วยกิจกรรมต่างๆทั้งเปียกและสกปรก รองเท้า CrocsTM Beach Line Boat Shoe เหมาะสำหรับกิจกรรมที่มีสาระหรือกิจกรรมเล่นสนุก สามารถเลือกขนาดได้ทั้งเด็กเล็กและเด็กโต


Beach Line Boat Shoe Kids C (ราคา 1,390 บาท) สำหรับเด็กเล็ก ขนาด C6-C13
3 สี ได้แก่ Fuchsia/Citrus, Navy/Red และ Ocean/Citrus
Beach Line Boat Shoe Kids J (ราคา 1,590 บาท) สำหรับเด็กโต ขนาด J1-J6
2 สี ได้แก่  Fuchsia/White และ Khaki/Stucco

จับจองรองเท้ารุ่น Boat Shoe จาก Beach Line collection สำหรับผู้หญิง ผู้ชาย และคุณหนูๆ สำหรับวันหยุดแสนสนุกหน้าร้อนได้ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2556 ที่ร้าน Crocs สยามดิสคอฟเวอร์รี่, เซ็นทรัล เวิลด์, แฟชั่น ไอแลนด์, เมกา บางนา และอีก 100 สาขาทั่วประเทศ

“Be Free” อิสระไร้กังวัลกับ Crocs Boat Shoe จาก Beach Line Collection

บริษัทผู้ผลิตรองเท้าสไตล์ลำลองแถวหน้าของโลกสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก Crocs Inc ในตลาดหุ้น NASDAQ รู้จักในนาม CROX นำเสนอคอลเลคชั่นรองเท้ามากกว่า 300 ไสตล์เพื่อให้เหมาะกับทุกไลฟสไตล์ โดยแก่นของผลิตภัณฑ์คือน้ำหนักรองเท้าที่เบา Crocs ให้ความสบายอย่างเห็นได้ชัดสำหรับทุกโอกาสทุกฤดูกาล Crocs ใช้วัสดุ Croslite เป็นเทคโนโลยีนวัตกรรมที่ปฏิวัติวงการรองเท้าที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษ ทำให้รองเท้ามีความนุ่ม ไม่เป็นรอยและไม่เกิดกลิ่นซึ่งทำให้เท้าคุณรู้สึกสบาย

สินค้า Crocs มีจำหน่ายใน 90 ประเทศทั่วโลก แต่ละวัน แฟนรองเท้า Crocs กว่าล้านคนทั่วโลกสนุกสนานกับรูปแบบและฟอร์มที่แตกต่าง มีความคล่องตัว และรู้สึกถึงคุณภาพที่ดีขณะสวมใส่ทำงาน เรียน หรือเล่น

Crocs ในประเทศไทย ปัจจุบัน Crocs เปิดให้บริการรองเท้าสไตล์ลำลองสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก กว่า 100 แห่งทั่วประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่เว็ปไซต์ :  www.crocs.in.th

หรือเฟสบุ๊คประเทศไทย : www.facebook.com/crocs.thailand

 

You may also like...