PATINYA

“Urban Elegant and Sensibility” เป็นคำที่สามารถอธิบายแบรนด์ PATINYA ได้เป็นอย่างสมบูรณ์ เพราะผู้หญิงอย่างPATINYA เป็นหญิงสาวที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง แต่มีอารมณ์อ่อนไหว และขี้น้อยใจลึกๆ เป็นสาวชาวเมืองที่มีความพิถีพิถัน รู้ว่าอะไรเป็นสิ่งที่ตัวเองต้องการจริงๆ

ดังนั้นกลุ่มลูกค้าของPATINYA ก็คือ หญิงสาวที่มั่นใจในตัวเอง ใส่ใจในรายละเอียดและความประณีต มีความเป็นตัวของตัวเอง มองหาเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บ่งบอกรสนิยมความชอบของตัวเองได้อย่างมั่นใจ โดยเสื้อผ้าสามารถเข้ากันได้ดีกับไลฟ์สไตล์สาวชาวเมืองของเธอ พร้อมแต่งเติมความดูดีให้กับเธอมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเสื้อผ้าจึงเป็นในแนว DAY-TO-NIGHT คือสามารถสวมใส่ได้ทั้งตอนทำงานกลางวันอย่างมืออาชีพ ขณะเดียวกันในยามเลิกงาน ก็สามารถปรับเปลี่ยนเสื้อผ้าที่สวมใส่เป็นชุดปาร์ตี้สังสรรค์สุดชิคกับกลุ่มเพื่อนสาวหรือชายหนุ่มได้เช่นกัน โดยแอบมีดีเทลความเซ็กซี่ของเนื้อผ้า และลูกเล่นดีเทลการตัดเย็บที่แฝงไว้ได้อย่างแยบยล

ความโดดเด่นของแบรนด์ PATINYA อยู่ที่การตัดเย็บอันประณีต และแพทเทิร์นที่อาศัยชั้นเชิงในการตัดเย็บ ตลอดจนดีไซน์ที่สามารถใช้งานได้จริง โดยมีความทันสมัยแบบโมเดิร์นสไตล์ ผสานเข้าด้วยกันกับเฉดสีสุดคลาสสิค และการตัดเย็บที่ดึงเอามนต์เสน่ห์แบบเสื้อผ้าชั้นสูงในอดีตมาประยุกต์ใช้ โดยทั้งหมดนี้สามารถออกมาในรูปแบบต่างๆ อาทิ เสื้อที่มีการนำเอาเสื้อเคปในยุคอดีตมาประยุกต์ใหม่ให้ดูทันสมัย เสื้อคอกลมสองชั้นที่มีลูกเล่นเด่นที่เฉดสีและดีเทลการโค้งเว้าด้านหลังแฝงความเซ็กซี่ ตลอดจนเดรสที่มีดีเทลการบิดไขว้กันแบบโบราณมาผสาน หรือแม้กระทั่งเดรสผ้าวูลที่นำมาแมทซ์กับไหมซาตินด้านเนื้อละเอียดไหล่เดี่ยวที่ดูสวยและคลาสสิคอยู่ในตัวเอง นอกจากนั้นยังมีเดรสยาวที่ทำเพียงไม่กี่ชิ้น เป็นตัวมาสเตอร์พีซอีกด้วย โดยเราเชื่อมั่นว่าสาวๆยุคใหม่จะมีความมั่นใจ และสนุกในการเลือกบางชิ้นของแบรนด์เราไปแมทซ์กับชิ้นโปรดที่คุณมีอยู่แล้วได้อย่างลงตัว

พบกับเราได้ที่
1. Siam Paragon ขั้น 2
2. Zen @ Central World ชั้น 2
3. อาคารเลครัชดาออฟฟิศคอมเพล็กซ์ อโศก ตรงข้ามศูนย์สิริกิตต์
TEL : 086-541-0222, 085-554-1855, 02-661-9446

รายละเอียด

Urban Elegance Sensibility Sounds like you? Come check us out !

Designer & Founder: Guitar Patinya Kyokong
http://facebook.com/Guitar.Patinya

Production: 100% handmade from top fine tailors in our very own office, Fabrics are A+ quality, produced and imported from Japan.

HQ & Showroom :
195/1-5 Lake Rajchada Office Complex Building, Asoke (Opposite Sirikit Convention Center)

E-mail: patinya@patinyabkk.com
Mobile : 085-554-1855
BB pin: 21848729 Feel free to leave a message, Thanks
– 2nd Fl. Zen @ Central World, Dec 2011

– 1st Fl. Lake Ratchada Office Complex, across Sirikit Convention Center

– Mezzanine Fl., Paris Zone, Terminal 21 (Next to BTS Asoke), Oct 2011

– Imp. Addict Siam Square Soi 3
 

 

 

 

 

 

 

 

You may also like...